Tổng hợp các loại giấy mỹ thuật phổ biến trên thị trường

Một trong những loại giấy đang được thị trường yêu thích với công dụng đa dạng ta không thể không kể đến đó là giấy mỹ thuật. Nhờ sự đa dạng mẫu mã  và màu sắc, giấy mỹ thuật ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các loại giấy mỹ thuật có thể bạn chưa biết.

Các loại giấy mỹ thuật có gân

các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân là loại giấy có bề mặt được xử lý đặc biệt. So với các loại giấy thông thường, các loại giấy mỹ thuật có gân sẽ tạo cho người dùng cảm giác ấn tượng hơn khi chạm vào. Tùy vào các họa tiết, đường gân trên giấy, nhà thiết kế có thể tận dụng để tạo nên sự thanh lịch hay phá cách cho các ấn phẩm của mình.

>>> Xem ngay: Thông tin chi tiết về giấy mỹ thuật có gân

Các loại giấy mỹ thuật có ánh kim

các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có ánh kim

Loại giấy này khác biệt hơn các loại giấy màu khác bởi bề mặt lấp lánh. Với hiệu ứng ánh kim, giấy sẽ giúp các thiết kế nổi bật hơn, nhưng với điều kiện là bạn cần phải tận dụng được bề mặt của nó.

Một số loại giấy mỹ thuật khác

các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật Notturno

Giấy mỹ thuật và bìa giấy Notturno được sản xuất từ một lượng lớn sợi thứ cấp và bột giấy wood-free cao cấp không sử dụng clo. Giấy mỹ thuật Notturno được nhuộm thấm trong bột giấy và bề mặt nên bạn sẽ không phải lo lắng khi bê hoặc cắt giấy. Giấy Notturno 700 gsm được ép off-line.

Giấy Notturno đậm màu, mịn, đanh và giữ nếp gấp tốt, nên có được dùng để ứng dụng trên rất nhiều sản phẩm cao cấp.

các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật stardream

Giấy stardream: với thiết kế có anh kim dùng trong in thiệp cưới, hộp bao bì cáo cấp.Giấy Stardream chắc chắn là một ngôi sao trong dòng giấy mỹ thuật có ánh kim. Với rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, ánh kim pearlescent của giấy mỹ thuật Stardream giúp các thiết kế của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm. Giấy Stardream cho phép bạn hoàn thành các kiệt tác thiết kế trong mơ mà không tốn của bạn một điều ước nào cả.

các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật Safari

Giấy Safari là một loại giấy mỹ thuật woodfree đặc biệt, dùng để in offset, có độ mịn và độ trắng cao, cho quá trình in ấn bằng các máy in offset trở nên dễ dàng hơn và kết quả in tuyệt vời. Giấy mỹ thuật Safari có độ mịn tốt, sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt mỗi khi bạn lật qua trang kế tiếp.

Giấy Safari có thể phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

các loại giấy mỹ thuật

Giấy  mỹ thuật Plike

Giấy Plike là loại giấy mỹ thuật độc đáo bởi nó có một hiệu ứng xúc giác đáng ngạc nhiên. Thật khó để có thể phân biệt được giấy Plike là giấy, cao su hay nhựa? Bởi nhờ vào phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt đã đem lại cho giấy một cảm giác cực kì dễ chịu khi ta chạm vào. Tất cả những đặc tính đó, kết hợp với sắc màu rực rỡ, đã khiến giấy Plike trở thành một loại giấy có một không hai.

các loại giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật Monnalisa

Giấy Monnalisa là loại giấy mỹ thuật có độ mịn và độ trắng vượt trội, độ mờ tốt và có khả năng chống nhăn, những đặc điểm này làm cho giấy Monnalisa trở thành một loại giấy vô cùng đặc biệt. Đã được xử lý bằng một lớp phủ mờ đặc biệt, giấy Monnalisa có thể giải quyết được các yêu cầu in ấn các hình ảnh rực rỡ màu sắc nhưng vẫn làm nổi bật các chi tiết của hình ảnh. Có thể nói, không có loại giấy trắng nào có thể sánh ngang với vẻ đẹp của giấy mỹ thuật Monnalisa.

Đọc đến đây bạn đã có trong mình kho giấy mỹ thuật phong phú đa dạng để bạn lựa chọn. Hãy xem hết các loại giấy mỹ thuật để tìm được cái mà mình yêu thích nhé.

>>> Xem thêm: Thông tin về in name card giấy mỹ thuật

 

About The Author

Reply