Phương pháp sử dụng giàn phơi đa năng đúng cách

Mang đặc trưng của một nước nhiệt đới ẩm gió mùa, có thể nói khí hậu nước ta thuộc vào loại “ khó ưa”. Những cơn mưa kéo dài liên miên ở miền Nam, đến mùa nồm, độ ẩm cao , khó chịu ở miền Bắc, luôn làm các bà mẹ phải thở dài ngao ngán mỗi khi phơi đồ. Vậy thứ bạn cần trong trường hợp này là gì – một bộ giàn phơi thông minh. Với thiết kế thông minh, đơn giản sử dụng, có khả năng tích hợp phơi nhiều loại đồ và hiệu suất phơi đồ cao là những ưu điểm tuyệt vời mà giàn phơi mang lại cho người sử dụng.

giàn phơi đa năng

Mẫu giàn phơi đa năng thông dụng

Những ưu điểm khi sử dụng giàn phơi đa năng

Giàn phơi đa năng là một dạng của giàn phơi thông minh, nó rất tiện lợi ở chỗ, khi sử dụng bạn chỉ cần kéo ra và khi không dùng tới bạn có thể gập cất dễ dàng, đặc biệt, giàn phơi này được thiết kế di động có bánh xe nên bạn có thể di chuyển đến mọi nơi bạn muốn, tiết kiệm diện tích cho gia đình.

  1. Chất liệu cao cấp: Sản phẩm được làm từ thép không gỉ SUS201, chất liệu inox, hợp kim nhôm.. có độ cứng cao, không bị biến dạng dưới tác dụng của lực, bền bỉ hạn chế hư hỏng hay han gỉ do sử dụng lâu ngày và bị oxi hóa dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm. Vì thế tuổi thọ của giàn phơi cao.
  2. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian: Giàn phơi đa năng được cấu tạo từ những thanh phơi được liên kết với nhau bằng các khớp nối là nhựa PP cao cấp. Nhờ các khớp nối này mà giàn phơi có thể linh hoạt thao tác thu gọn khi không dùng đến và có tác dụng giữ quần áo khỏi bị bay. Đây là ưu điểm về mặt độ bền vượt trội hơn so với các sản phẩm giàn phơi thông minh phải sử dụng vòng bi vật lí, dễ bi trờn và trượt cá.
  3. Trọng tải lớn: Đúng như tên gọi đa năng của nó, ngoài phơi quần áo giàn phơi có thể tích hợp phơi nhiều đồ khác như giày dép, khăn mặt, chăn gối…Đặc biệt các thanh phơi được làm từ những chất liệu cao cấp nên khả năng chịu lực của giàn phơi lớn, trọng tải của loại giàn phơi này có thể lên đến 22kg.
  4. Thiết kế nhiều tầng phơi tiện lợi,giúp khả năng phơi đồ và treo đồ với số lượng nhiều hơn. Cách bố trí các khung phơi phù hợp, không quá sát nhau, tạo khoảng trống thích hợp đồ nhanh khô.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng giàn phơi đa năng

giàn phơi đa năng

Giàn phơi đa năng thiết kế sang trọng

Giàn phơi đa năng muốn sử dụng được lâu người sử dụng cần chú ý :

  • Mức trọng tải của giàn phơi: mỗi loại giàn phơi có mức trọng tải nhất định, và khi phơi quần áo nên được trải đều trên toàn bộ thanh phơi để thanh phơi được cân bằng, quần áo cũng nhanh khô hơn.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo trì giàn phơi đặc biệt sau những ngày mưa, hoặc khi phơi đồ quá nhiều, nhựa ở các khớp nối có thể bị nứt, hỏng. Trong trường hợp này cần phải mua ngay đồ thay hoặc liên hệ với các cơ sở sửa chữa giàn phơi uy tín.

Từ khi du nhập vào Việt Nam, giàn phơi đa năng luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Vì vậy hãy làm mới gia đình của bạn với bộ giàn phơi đa năng tuyệt vời và đừng quên liên hệ những cơ sở uy tín để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thông tin về giàn phơi quần áo kiểu Hàn Quốc

About The Author

Reply