Giàn phơi quần áo chung cư – sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Hiện nay xu hướng ở nhà chung cư dần trở nên ngày càng phổ biến. Nhưng với diện tích bị bó hẹp như vậy, việc tiết kiệm không gian là việc được đặt lên hàng đầu. Với tính năng vượt trội về thiết kế nhỏ gọn, các loại giàn phơi quần áo chung cư là giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên việc lựa chọn được loại giàn phơi nào phù hợp nhất cho gia đình thì lại là vấn đề băn khoăn cho nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng giàn phơi quần áo chung cư

  1. Tiết kiệm được không gian: Kiến trúc cơ bản của các căn hộ chung cư đều có diện tích hạn hẹp, hầu hết khoảng không duy nhất và có sự tiếp xúc với tự nhiên bên ngoài là ban công. Bởi vậy không gian này thường được dùng vào việc phơi quần áo. Tuy nhiên những loại giàn phơi đứng bằng inox, hoặc dây phơi như trước đây khá cồng kềnh mà hiệu suất phơi đồ không được cao, chưa kể những ngày nắng gió, quần áo của bạn có thể bị bay mất. Giàn phơi quần áo chung cư như giàn phơi thông minh dễ dàng nâng hạ và điều chỉnh độ cao thích hợp. Sử dụng giàn phơi vừa giúp đồ bạn nhanh khô , mà còn có thể tận dụng toàn bộ khoảng ban công nhà bạn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
  2. Đem lại tính thẩm mỹ cao: Các nhà sản xuất khi cho ra đời sản phẩm giàn phơi này luôn hướng tới sự sang trọng, lịch sự trong thiết kế. Chất liệu của giàn phơi là bằng inox chịu lực hoặc hợp kim nhôm nên rất nhẹ và nhỏ gọn. Nhưng có khả năng chịu được trọng tải lớn, bạn có thể phơi được nhiều đồ hơn mà không sợ dây đứt như loại dây phơi.
  3. Dễ dàng sử dụng, có khả năng thu cất dễ dàng ( giàn phơi đa năng), hoặc có thể điều chỉnh độ cao của thanh phơi đến vị trí đón nắng, đón gió giúp đồ nhanh khô hơn.

Một số mẫu giàn phơi quần áo phù hợp với chung cư

Giàn phơi thông minh tự động

giàn phơi quần áo chung cư

Giàn phơi thông minh tự động

Loại giàn phơi này có giả cả phải chăng, được điều khiển bằng bộ tời ( tay quay) kết nối với bộ dây cáp, giúp cho chuyển động nâng lên hạ xuống của thanh phơi, điều chỉnh độ cao của giản phơi.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

giàn phơi quần áo chung cư

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Với loại giàn phơi này, bạn chỉ cần ngồi trong nhà và dùng điều khiển điều chỉnh giàn phơi. Đặc điểm nổi bật của loại giàn phơi này là có hệ thống tia UV và hệ thống quạt sưởi, dù trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào quần áo của bạn đều nahnh khô và thơm tho.

>>> Xem thêm: Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có gì đặc biệt?

Giàn phơi đa năng

giàn phơi quần áo chung cư

Giàn phơi đa năng thông dụng

Giàn phơi đa năng là loại giàn phơi quần áo chung cư được sử dụng nhiều nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều tầng, và có cấu tạo từ thanh phơi nối với nhau bằng các khớp nối giúp cho giàn phơi có khả năng tháo gấp dễ dàng khi không dùng đến. Chân giàn phơi được gắn thêm các bánh xe giúp cho việc di chuyển đến vị trí bạn mong muốn được dễ dàng.

Mỗi loại giàn phơi quần áo chung cư đều có ưu nhược điểm nhất định, hãy mang đến cho gia đình bạn sản phẩm tuyệt vời này nhé.

>>> Xem thêm: Tại sao phải sửa giàn phơi thông minh

 

About The Author

Reply