Giấy mỹ thuật có gân – sự lựa chọn hàng đầu cho các ấn phẩm

Giấy mỹ thuật là loại giấy mới xuất hiện trên thị trường gần đây và ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Đa chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân, độ sần… giấy mỹ thuật đem lại sự sáng tạo vô tận, bắt mắt cho bất cứ ấn phẩm nào mà các loại giấy khác không thể mang lại. Giấy mỹ thuật có hai loại, giấy mỹ thuật không gân và giấy mỹ thuật có gân. Vậy loại nào đang được thị trường và các nhà in ưa chuộng sử dụng hơn? Câu trả lời là giấy mỹ thuật có gân – chất liệu giấy cao cấp, đường gân độc đáo kết hợp với kỹ thuật in hiện đại đã giúp loại giấy này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho sự lịch sự và sang trọng, góp phần gia tăng giá trị thương hiệu của bản thân.

giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân có ứng dụng gì nổi bật ?

Giấy mỹ thuật có gân là loại giấy có bề mặt được dập nổi tạo nên họa tiết là những đường vân vô cùng bắt mắt. Nhằm mang tới sự thời thượng cho người dùng, chúng thường được dùng nhiều trong in danh thiếp, thư mời, thiệp cưới, thiệp chúc mừng và các dòng sản phẩm cao cấp khác. Đối với giấy có định lượng cao ( 280gsm-350gsm) có thể sử dụng để in profile , catalogue cho các hãng quần áo, thời trang. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân dùng in nhãn mác

giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân in thiệp cưới tinh tế, sang trọng

giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân dùng in card visit

>>> Xem thêm: Thông tin về in name card giấy mỹ thuật

Phân loại giấy mỹ thuật có gân

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại giấy mỹ thuật có gân, đảm bảo chinh phục được mọi yêu cầu của các nhà in khó tính nhất:

  • Giấy Modi Dore và Dali Dore: Hai dòng giấy được làm từ bột giấy không tẩy trắng, thân thiện với môi trường. Bề mặt giấy được cán một lớp gân và phủ bằng một lớp nhũ kim ánh vàng vô cùng sang trọng, thích hợp in ấn các sản phẩm như thiệp mời, thiệp chúc mừng, hay menu nhà hàng…
  • Giấy Tant: Là loại giấy có màu trắng ngà, gân giấy không hằn sâu mà chỉ phớt nhẹ trên bề mặt giấy. Giấy được lựa chọn khi in các thiệp có thiết kế đơn giản, lịch thiệp, trang nhã.
  • Giấy mỹ thuật có gân dòng Leathack: với ưu điểm về đa dạng màu sắc và đường gân. Màu trắng, màu kem, màu hồng, màu xanh lá cây, xanh da trời là những màu ưa thích khi in thiệp dạng nổi.
  • Giấy Cart Gofr : giấy có màu trắng sáng cao, mật độ gân nhiều và đa dạng, ứng dụng để in thiệp cưới hay thư mời của các bữa tiệc quan trọng, cao cấp, đắt tiền, Với nhiều loại vân khác nhau sẽ làm thiết kế của bạn trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.
  • Ngoài ra còn giấy mỹ thuật Koehler Canvas với những đường gân nhỏ, nằm gần nhau và có định lượng mức trung bình : 250gsm

Các mẫu giấy mỹ thuật có gân được liệt kê ở trên đều có những ưu điểm nổi bật, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Nếu bạn là người trong ngành in ấn, hãy dành chút thời gian tìm hiểu và đừng bỏ qua loại giấy này còn nếu bạn là những nhà kinh doanh, những nhà quản trị cấp cao, hãy ưu tiên name card với loại giấy mỹ thuật có gân, để nâng tầm giá trị bản thân – khách hàng sẽ nhớ tới bạn chỉ với những vật dụng nhỏ nhất.

>>> Xem thêm: Các loại hoa giấy mỹ thuật độc đáo

About The Author

Reply