Thông tin về in card visit giấy mỹ thuật độc đáo

Card visit hay còn được biết đến với tên gọi Name card là một kênh truyền thông vô cùng phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với khách hàng – đối tác. Một card visit đẹp và độc đáo sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.Chính vì vậy in card visit giấy mỹ thuật ra đời, danh thiếp được in trên giấy mỹ thuật ra đời, vì giấy mỹ thuật nó mang phong cách nghệ thuật trong thiết kế, giúp cho danh thiếp trở nên sang trọng hơn.

Có nên in card visit bằng giấy mỹ thuật?

Ngày nay, in card visit giấy mỹ thuật đã trở nên ngày càng phổ biến. Đơn giản vì nó tạo ra sự khác biệt, cá tính và đẳng cấp cho người sử dụng.

in card visit giấy mỹ thuật

Card giấy mỹ thuật-sự khác biệt

Giấy mỹ thuật được gọi là loại giấy cao cấp trong in ấn. Giấy da dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn, lớp gân theo thớ giấy bởi vậy tạo cảm giác mềm mại, riêng biệt. Nếu card visit của bạn được làm từ chất liệu giấy cao cấp, được thiết kế đẹp, ấn tượng, thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn đưa đến cái nhìn thiện cảm ngay từ bước “làm quen” với khách hàng. Khi trao một chiếc card visit đẹp tới tay khách hàng, người nhận sẽ cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.

Định lượng giấy phù hợp để in card visit

in card visit giấy mỹ thuật

Card giấy mỹ thuật

Để in card visit bằng giấy mỹ thuật thì bạn nên chọn các loại giấy có định lượng từ 200 – 250 gsm/m2 . Đôi lúc nhiều bạn muốn sử dụng loại giấy định lượng nhỏ hơn vì chúng mỏng hơn sẽ tiện để nhét vào ví, nhưng chắc chắn nó sẽ không tốt bằng các loại giấy định lượng cao. Lựa chọn định lượng giấy phù hợp sẽ đem lại cảm giác cứng cáp, khỏe khoắn cho card visit.

Quy cách in tấm danh thiếp trên giấy mỹ thuật:

Kích thước: Ngang 8.8cm x Cao 5.0cm

In offset 4 màu hoặc in nhanh bằng máy in kỹ thuất số

Cán màng bóng hoặc màng mờ tuy nhiên thông thường danh thiếp in trên giấy mỹ     thuật không nên cán màng

Cắt thành phẩm và bo góc theo độ bo góc thường là 0.2cm hoặc 0.5cm nếu quý khách có nhu cầu bo góc

in card visit giấy mỹ thuật

Card giấy mỹ thuật

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà ta thiết kế mẫu card visit sáng tạo

>>> Xem thêm: Các loại giấy mỹ thuật thông dụng

In card visit đẹp, ấn tượng

in card visit giấy mỹ thuật

Kéo nhũ vàng cho card giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, có một số loại có gân sọc gân ngang. Nếu chỉ in bình thường thì không đủ cá tính. Bạn có thể lựa chọn phương án kéo nhũ vàng, kéo lụa nổi để làm cho mẫu in card visit của mình trở nên cân lượng hơn.

in card visit giấy mỹ thuật

Phủ Uv card giấy mỹ thuật

Ngoài ra, chúng ta có thể phủ một lớp UV lên Logo trên card visit của bạn. Lớp UV sẽ làm tấm name card của mình trở nên bóng bẩy và sang trọng. Nhìn vô rất khác biệt.In card visit giấy mỹ thuật đã đủ đẹp.

in card visit giấy mỹ thuật

Ép kim giấy mỹ thuật

Nhưng nếu bạn muốn độc hơn, chất hơn. Hãy kết hợp những kỹ thuật in đặc biệt như ép kim, dập nổi, kéo lụa, UV…

Những chiếc card visit đẹp sẽ góp 1 phần làm tên tuổi của bạn được ghi nhớ và chú ý hơn. Hãy để công việc của bạn trở nên tốt hơn hay chỉ đơn giản là nhiều người nhớ đến bạn hơn nhờ ấn tượng từ những chiếc card giấy mỹ thuật. Vì vậy mà bạn còn chần chừ gì nữa mà không in card visit giấy mỹ thuật ngay cho mình để phục vụ chính công việc cũng như cuộc sống của bạn.

>>> Xem thêm: In name card giấy mỹ thuật độc đáo

About The Author

Reply