In name card giấy mỹ thuật độc đáo, sang trọng

Name card ( danh thiếp ) hiện nay là một vật không thể thiếu của mỗi cá nhân dù làm trong bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Nó là một công cụ tiện lợi và hữu ích nhằm cung cấp một phần thông tin thiết yếu mà khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Và để tạo được ấn tượng đối với mỗi khách hàng nhớ về bạn, cái bạn cần ngoài sản phẩm của bạn đang kinh doanh phải đáp ứng được nhu cầu của họ, thì tấm name card của bạn phải thật độc đáo. Hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, nhiều nhà in đã áp dụng hình thức in name card giấy mỹ thuật. Hãy cùng tìm hiểu về hình thức này qua bài viết dưới đây.

in name card giấy mỹ thuật

In name card giấy mỹ thuật cần loại giấy gì ?

Trên thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều loại giấy mỹ thuật để phục vụ cho nhu cầu in ấn của mọi người. Có 2 loại giấy mỹ thuật chính như sau:

Giấy mỹ thuật không gân

  • Giấy Econo New White 300gsm: sớ giấy mịn, màu trắng đục, kết cấu giấy xốp dễ hút mực, bề mặt giấy nhám vừa phải, đem lại cảm giác mịn màng và sang trọng. Giá thành vừa phải là một ưu điểm lớn được các nhà in name card giấy mỹ thuật ưa chuộng sử dụng.
  • Giấy Safari White 250gsm, 270gsm: Giấy có màu trắng tinh khiết, không gân và giá thành rẻ hơn Econo cũng là một lựa chọn để in danh thiếp cao cấp.
  • Giấy Elica White 250gsm: giấy màu trắng đục, mặt giấy không gân, mịn trơn.
  • Giấy Natural 250gsm: mặt giấy sần nhẹ, màu giấy kem nhẹ nhàng đem lại vẻ cao cấp, sang trọng.
  • Giấy Hollan 300gsm ; màu trắng hoặc kem, có ánh kim  tuyến nhẹ trên bề mặt dùng đáp ứng cho in name card giấy mĩ thuật cao cấp.

Giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân khá kẹn chọn file in bởi độ lồi lõm của giấy làm mực in khó phủ đều, dễ bị mốc, lem màu, nhưng nếu là tín đồ của giấy có gân thì Koehler là lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế gân giấy đẹp, mực giấy phủ lên mật độ đều, giá thành ở mức binh dân sẽ giúp cho việc in đạt chất lượng tốt hơn.

Một số kỹ thuật in name card giấy mỹ thuật phổ biến

Có thể bạn không tin nhưng chỉ với tấm card nhỏ nhỏ cũng phần nào làm nên giá trị con người. Vì vậy kỹ thuật in là một khâu rất quan trọng.

  • Kỹ thuật in màu đổ bóng: tạo cảm giác tinh tế, khác biệt và rất cá tính. Sử dụng loại danh thiếp với kĩ thuật in này, nếu có ánh sáng mạnh chiếu vào sẽ khiến cho tấm danh thiếp trở nên bóng và sáng hơn, tạo nên hiệu ứng vô cùng bắt mắt và thu hút người khác.
  • In name card giấy mỹ thuật kiểu dập chìm, dập nổi: Nếu như kĩ thuật trên cho bạn thấy được sự tinh tế và thu hút thì kĩ thuật này lại đem đến một sự phá cách và lạ mắt. In dập nổi sử dụng nhiệt để dập chữ hay dập logo trực tiếp lên thẻ mà không cần đến mực in.

in name card giấy mỹ thuật

In name card giấy mỹ thuật kiểu dập chìm, dập nổi

  • In mờ cán bóng: Kĩ thuật này tạo ra sự sáng loáng và mềm mượt cho tấm name card, tạo nên tấm bảo vệ tốt cho danh thiếp khỏi bị mốc, bay màu.
  • Ép nhũ name card: là một kĩ thuật in tạo ra chất liệu tốt và đẹp cho danh thiếp. Mực nhũ màu sẽ được ép vào thẻ giấy với khuôn in nóng để tạo ra sự ấn tượng và thanh lịch cho tấm thiếp.

in name card giấy mỹ thuật

     Kỹ thuật ép nhũ name card

Nói tóm lại, in name card trên giấy mỹ thuật là một sản phẩm đột phá và đầy sáng tạo, người ta thường sử dụng mỹ thuật để in ấn nhằm tôn lên sự sang trọng và giá trị của một người. Các nhà in còn chần chừ gì nữa, hãy mang đến cho thượng đế ( khách hàng) của mình những sự lựa chọn tốt nhất bằng sản phẩm giấy mỹ thuật độc đáo này.

Liên hệ với chúng tôi để có cho mình những mẫu giấy mỹ thuật phục vụ cho in ấn name card:

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Sơn Dương

Số 6, ngõ 55, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0904043131

About The Author

Reply