Mua giấy mỹ thuật ở đâu Hà Nội uy tín, giá rẻ?

Mua giấy mỹ thuật ở đâu cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của của khách hàng. Để có được loại giấy mỹ thuật chất lượng và ưng ý nhất người mua phải tìm hiểu chọn lựa cẩn thận tỉ mỉ. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số lưu ý khi mua giấy mỹ thuật.

bán giấy mỹ thuật hà nội

Mua giấy mỹ thuật và những bất cập

Chất lượng giấy

bán giấy mỹ thuật hà nội

Giấy mỹ thuật cao cấp

Dù có làm việc trong ngành in lâu năm, thì cũng không phải dễ dàng gì để bạn phân biệt được chất lượng của các loại giấy mỹ thuật. Nó thực sự vô cùng đa dạng và khó nắm bắt. Ở thị trường Việt Nam, loại giấy này ít được sản xuất trong nước, mà đa phần là được nhập khẩu từ nước ngoài. Và rất nhiều đại lý (đa phần là các cửa hàng nhỏ lẻ) lợi dụng điều này để cung cấp ra thị trường những loại giấy kém chất lượng. Và nếu như bạn không tỉnh táo, cũng như không có những am hiểu về giấy, bạn sẽ dễ dàng mua phải những loại giấy này.

>>> Bạn biết gì về định lượng giấy mỹ thuật?

Định lượng giấy mỹ thuật

bán giấy mỹ thuật hà nội

Giấy mỹ thuật cao cấp

Việc nhập khẩu giấy từ nước ngoài là nguyên nhân khiến cho các loại giấy mỹ thuật trên thị trường trở nên kém đa dạng. Mỗi sản phẩm của ngành in đều phải sử dụng một loại giấy với định lượng khác nhau. Rõ ràng, bạn không thể in card visit bằng loại giấy mỏng, định lượng thấp được. Đây chắn chắn là một vấn đề đau đầu cho không chỉ các nhà in, mà cả các đại lý giấy. Việc nhập khẩu nhiều loại giấy với các mức định lượng khác nhau là không hề dễ dàng. Nhập nhiều thì dễ bị tồn kho, hư hỏng. Nhập ít thì có thể dẫn đến việc thiếu nguồn hàng, không đủ cung cấp cho thị trường. Chính vì thế, rất khó để một nhà in gắn bó lâu dài với một đại lý cung cấp giấy mỹ thuật.

Báo giá giấy mỹ thuật

bán giấy mỹ thuật hà nội

Giấy mỹ thuật cao cấp

Không riêng gì giấy, tất cả những mặt hàng buôn bán, thì điều được quan tâm nhất luôn là giá thành. Và điều bất cập mà các nhà in gặp phải, đó là việc kiểm soát bảng giá giấy mỹ thuật. Câu hỏi “mua giấy mỹ thuật ở đâu rẻ?” luôn làm các bạn phải đau đâu. Vì sao tôi lại nói vậy? Vì rất ít những cơ sở nhập khẩu trực tiếp các loại giấy này. Các đại lý mà các bạn biết đến, đa phần sẽ là những cửa hàng phân phối lại. Đương nhiên, giá thành khi qua tay các cửa hàng này sẽ bị độn lên đáng kể. Nhưng đôi khi vì thiếu nguồn hàng, các nhà in đành phải chấp nhận với mức giá như vậy.

Mua giấy mỹ thuật ở đâu?

Hãy lưu ý những bất cập mà chúng tôi nói trên đây và lựa chọn tỉ mỉ trước khi mua giấy mỹ thuật để lựa chọn sản phẩm ưng ý và để là một nhà tiêu dùng thông thái.Một số công ty cung cấp giấy bạn nên biết như: Sơn Dương, Lan Vi, Thuận An, Minh Châu….

Giờ bạn đã biết những mẹo khi đi mua giấy mỹ thuật và nên mua giấy mỹ thuật ở đâu rồi chứ. Chúc các bạn có những sản phẩm ưng ý nhất để những tác phẩm của bạn hoàn thiện và được đánh giá cao.

>>> Xem thêm: Thông tin về in card visit giấy mỹ thuật

 

About The Author

Reply