Có cần thiết phải sửa chữa giàn phơi thông minh?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm vô cùng tiện ích và luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình đặc biệt các hộ ở chung cư, không có ban công hoặc bạn công rất nhỏ, vì nó không tốn nhiều không gian, giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên , bất cứ thứ gì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị hư hỏng. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà người dùng sử dụng và giữ gìn sản phẩm. Trong trường hợp như vậy, chúng ta cần liên hệ đến cơ sở sửa chữa giàn phơi uy tín hoặc tìm hiểu cách sửa chữa giàn phơi thông minh hiệu quả nhất để cái thiện ngay tình trạng giàn phơi nhà mình.

Các lỗi thường gặp của giàn phơi thông minh

Một giàn phơi bị hỏng do nhiều nguyên nhân gây nên. Một trong những nguyên nhân được cho là chính yếu là do người sử dụng không cẩn thận hoặc không bảo trì, bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên dẫn đến các trục trặc kỹ thuật. Một số lỗi cần phải sửa chữa giàn phơi thông minh :

  • Dây cáp bị xờm và bị kẹt : Sau một thời gian sử dụng, người dùng không tra mỡ bảo dưỡng định kỳ, dây cáp bị giảm ma sát, lớp bảo vệ bên ngoài bị oxi hóa, sét gỉ. Ở trường hợp này bạn không nên quay dây nữa vì sẽ khiến dây càng bị rối và nặng hơn dây có thể bị đứt, gây nguy hiểm.
  • Dây cáp bị xoắn và mắc kẹt vào puli và dẫn hướng khiến giàn phơi không thể nâng lên hạ xuống.

sửa chữa giàn phơi thông minh

Dây cáp chuẩn của giàn phơi thông minh

  • Thanh phơi bị cong: Mỗi loại giàn phơi khác nhau đều có trọng tải nhất định, việc treo phơi quá nhiều quần áo vượt quá trọng tải cho phép sẽ khiến thanh phơi bị biến dạng. Trong trường hợp này, bạn cần phải thay bộ thanh phơi mới.
  • Gãy hoặc mất tay quay: do quá trình sử dụng bị mất hoặc chất lượng của tay quay không tốt , không chịu được áp lực nên bị gãy.
  • Hộp tay quay bị trượt cá: do bị tiếp xúc với nước trong quá trình phơi đồ, sau một thời gian bộ phần quay bị ăn mòn, nhẵn bề mặt. Điều này làm bộ tời không cố định được thanh phơi nên khi nâng lên cao, thanh phơi bị tụt xuống.

Vậy có nên sửa chữa giàn phơi thông minh khi gặp các lỗi trên?

sửa chữa giàn phơi thông minh

Chủ căn hộ đang bảo trì giàn phơi nhà mình

Câu trả lời  là có .Trong quá trình sử dụng giàn phơi khi gặp những lỗi này bạn cần tìm hiểu nguyên nhân càng sớm càng tốt vì nếu kéo dài sẽ càng khó sửa hơn. Do được cấu tạo từ nhiều bộ phận, tình trạng hư hỏng diễn ra hầu hết ở 1 bộ phận, vì thế khả năng sửa chữa rất dễ dàng. Khi không thể khắc phục bạn cần liên hệ các nhân viên các cơ sở sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín để nhận được sự giúp đỡ và sửa chữa tốt nhất.

Một giàn phơi có sử dụng được lâu hay không phụ thuộc vào người sử dụng. Vì vậy để tuổi thọ được lâu, bạn cần thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng. Giàn phơi Hòa Phát là địa chỉ đáng tin cậy không chỉ cung cấp những bộ giàn phơi chất lượng mà còn cung cấp dịch vụ chăm sóc, sửa chữa tốt nhất. Nếu giàn phơi nhà bạn đang có vấn đề đừng nên bỏ qua địa chỉ uy tín này nhé.

>>> Xem thêm: Tại sao phải sửa giàn phơi thông minh

About The Author

Reply