Địa chỉ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội uy tín

Việc phơi quần áo luôn là vấn đề khiến các bà nội trợ phải ngao ngán khi nghĩ đến. Bạn muốn phơi quần áo nhưng vì diện tích nhà phố, căn hộ chung cư quá eo hẹp, không thể xoay sở được một khoảng không gian vừa vặn như ý để chăng dây phơi rườm rà hay đặt giàn phơi quá ư vướng víu. Giải pháp cho bạn lúc này là một bộ giàn phơi thông minh. Với những tính năng như tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian, hiệu suất phơi đồ cao.. đã đủ để làm sản phẩm này nhận được nhiều sự đón nhận từ người tiêu dùng. Nhưng cũng giống như những món đồ khác, sau một thời gian sử dụng mà không được thường xuyên bảo dưỡng, giàn phơi nhà bạn sẽ có vấn đề. Nếu bạn ở Hà Nội, việc của bạn bây giờ là tìm đến những cơ sở sửa giàn phơi thông minh Hà Nội uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Giàn phơi nhà bạn thường gặp vấn đề gì?

Một bộ giàn phơi thông minh được cấu tạo từ nhiều bộ phận, vì thế khi giàn phơi xảy ra vấn đề sẽ do hỏng hóc từ một hoặc nhiều bộ phận gây nên:

  • Hỏng dây cáp: Dây cáp được xem là cầu nối giữa các bộ phận như hộp tay quay, hệ thống thanh phơi với nhau để tạo nên sự chuyển động của giàn phơi. Việc tiếp xúc, ma sát thường xuyên với các bộ phận khác làm dây cáp dễ xảy ra hư hỏng, bị xờm rối. Nếu để lâu không khắc phục, dây cáp có thể bị đứt.

sửa chữa giàn phơi thông minh

Dây cáp giàn phơi thông minh

  • Hỏng củ tay quay: Tay quay có nhiệm vụ là nhận lực, tạo chuyển động quay và thông qua hệ thống kéo theo sự chuyển động của các bộ phận khác: Tay quay có thể bị gãy hoặc bị mất trong quá trình sử dụng.

linh kiện giàn phơi thông minh

Tay quay của giàn phơi thông minh

  • Thanh phơi bị biến dạng: mỗi giàn phơi đều có định mức trọng tải nhất định, vậy nên khi nhà bạn phơi đồ vượt quá trọng tải cho phép, một thời gian sẽ khiến thanh phơi nhà bạn bị cong vênh, nặng hơn có thể bị gãy. Mặc dù được làm từ những chất liệu inox cao cấp nhưng không thể tránh khỏi tình huống đó.

sửa giàn phơi thông minh hà nội

Thanh phơi của giàn phơi thông minh gắn trần

>>> Xem thêm: Có cần thiết phải sửa chữa giàn phơi thông minh?

Địa chỉ uy tín sửa giàn phơi thông minh Hà Nội

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà giàn phơi thông minh mang lại. Chi phí bỏ ra cho một bộ giàn phơi không phải là nhỏ, nên người sử dụng cần thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để tránh hỏng hóc nhất có thể. Nhưng khi xảy ra những vấn đề không mong muốn, bạn cần liên hệ đến cơ sở sửa giàn phơi thông minh Hà Nội uy tín để tiết kiệm được tiền bạc cũng như nhận được sự sửa chữa tốt nhất từ đội ngũ chuyên môn.

Trên thị trường Hà Nội có rất nhiều cơ sở nhận sửa giàn phơi nhưng không phải chỗ nào cũng tốt. Hòa Phát là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ nhận viên tâm huyết, kỹ thuật giỏi, tay nghề cao, mọi vấn đề giàn phơi của bạn đều được giải quyết nhanh gọn. Mọi quy trình Hòa Phát đều được hệ thống hóa, tùy vào mức độ hư hỏng của giàn phơi mà có những tính toán hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp, phân phối ra thị trường nhiều loại giàn phơi, Hòa Phát luôn là điểm đến đáng tin cậy cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đặc biệt dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một bộ giàn phơi tuyệt vời, đừng bỏ qua giàn phơi Hòa Phát nhé.

>>> Xem thêm: Tại sao phải sửa giàn phơi thông minh

.

About The Author

Reply