Tự làm giàn phơi thông minh – giải pháp tiết kiệm nhiều chi phí

Giàn phơi thông minh hiện đang là một sản phẩm không còn gì xa lạ đối với các hộ gia đình, đặc biệt đang sinh sống ở chung cư. Trên thị trường, giàn phơi thông minh được bày bán với những mẫu mã , chủng loại vô cùng đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Bởi những tính năng vượt trội nó mang lại nên giá cả của các loại giàn phơi thông minh không phải ai cũng có thể sẵn sàng chi trả, mức chi phí có thể lên đến cả chục triệu đồng. Bởi vậy, tự làm giàn phơi thông minh tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, hơn thế bạn còn có thể sáng tạo ra những mẫu thiết kế giàn phơi độc đáo, theo phong cách riêng của mình.

Tại sao nên tự làm giàn phơi thông minh?

Dân số Việt Nam hiện nay ước tính khoảng hơn 90 triệu người, mật độ dân cư đông đúc, đặc biệt ở các khu đô thị, các thành phố lớn, vì thế không gian sống của các hộ gia đình bị bó hẹp đi rất nhiều, và để có được một khoảng phơi đồ đủ để thoải mái, thông thoáng là rất khó. Giàn phơi thông minh ra đời là giải pháp để giải quyết vấn đề trên. Bạn phải bỏ ra mức chi phí thấp nhất là 800.000 – 1.000.000 cho một bộ giàn phơi phổ thông, ngoài ra giàn phơi thông minh tự động còn có giá lên đến 10 triệu đồng. Số tiền bỏ ra đầu tư là khá lớn, chưa kể đến việc cơ sở bạn chọn mua giàn phơi có đủ uy tín để bạn đặt niềm tin hay không. Vì thế, tự làm giàn phơi thông minh tại nhà đang dần trở thành xu hướng. Bạn trực tiếp lắp đặt, thiết kế giàn phơi theo không giàn nhà mình mà không bị gò ép theo khôn sẵn có, các linh kiện tự mua về và lắp ráp, không mất thêm khoản phụ phí dịch vụ sẽ giảm được kha khá đối với các hộ đang khó khăn về tài chính.

tự làm giàn phơi thông minh

Hình ảnh giàn phơi thông minh phổ thông

>>> Tại sao phải sửa giàn phơi thông minh?

Những điều cần lưu ý trước khi làm giàn phơi thông minh tại nhà

  1. Hiểu rõ được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh: Bộ phận chính là thanh phơi, ngoài ra còn có buli, dây cáp, bộ tời đi kèm. Trong đó bộ tời có chức năng quan trọng kết hợp với dây cáp trong chuyển động nâng lên hạ xuống của giàn phơi.
  2. Tìm hiểu các chất liệu các linh kiện của giàn phơi: Để sử dụng giàn phơi được lâu dài, linh kiện bạn  mua phải được làm từ chất liệu tốt, ví dụ như thanh phơi phải là loại chịu được lực , làm từ hợp kim nhôm hoặc inox. dây cáp chắc có thể được làm từ hợp kim nhôm hoặc thép.. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn phải liên tục bảo dưỡng các bộ phận để hạn chế hỏng hóc nhất.
  3. Lựa chọn những cơ sở uy tín để mua các bộ phận cho giàn phơi.
  4. Một số thông số trong quá trình lắp đặt, tự làm giàn phơi thông minh bạn cần chú ý: Bộ tời nên cách mặt đất khoảng 1,2 m để tránh được mưa nắng. Nếu bạn chọn lắp song song khoảng cách an toàn giữa 2 thanh phơi là 30- 40m. Đặc biệt các vị trí đinh ốc cần khoan chính xác đảm bảo giàn phơi hoặt động tốt.

tự làm giàn phơi thông minh

Bộ linh kiện giàn phơi thông minh

Các ông chồng còn chờ đợi gì nữa, hãy mau bắt tay tự làm giàn phơi thông minh tiện lợi dành tặng cho các bà vợ của mình ngay thôi nào. Liên hệ với giàn phơi Hòa Phát để nhận được sự tư vấn và mua những linh kiện tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm: Những nét đặc biệt của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

About The Author

Reply